0985 939309Liên hệ

Làm sao để có giá cước vận tải quốc tế giá rẻ

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI QUỐC TẾ ĐẠI DƯƠNG TUYỂN DỤNG 2 NV KINH DOANH
February 12, 2017
Cảng Cái Mép – Thị Vải chờ ‘giải cứu’
November 25, 2017

Làm sao để có giá cước vận tải quốc tế giá rẻ

Làm sao để có giá cước vận tải quốc tế giá rẻ

Dịch vụ vận tải quốc tế cùng cách tính cước vận chuyển quốc tế là một trong những vấn đề liên quan mật thiết tới hoạt động xuất nhập khẩu; nó chi phối tới giá trị hàng hóa sau khi xuất nhập khẩu cũng như sự thành bại của hoạt động xuất nhập khẩu. Vậy, làm thế nào để chọn lựa được dịch vụ vận tải quốc tế chuyên nghiệp?

  1. Làm thế nào để xác định dịch vụ vận tải quốc tế chuyên nghiệp?

Dịch vụ vận tải quốc tế có thể được cung cấp bởi bất cứ công ty nào hoạt động trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển quốc tế. Tuy nhiên, để trở thành một loại hình dịch vụ xuất nhập khẩu vận tải quốc tế chuyên nghiệp, thì ngoài yếu tố giá cả thì dịch vụ vận tải quốc tế đó còn phải đáp ứng thêm các yếu tố khác:

– Các thông tin về quá trình vận tải, vận chuyển hàng hóa quốc tế phải được thông báo chính xác tới khách hàng: lịch trình giao, nhận hàng hóa; phương tiện vận chuyển, thời gian vận chuyển,…

– Cước vận tải quốc tế phải được tính đúng dựa trên giá trị hàng hóa vận chuyển cũng như giá thành của phương tiện vận chuyển hàng hóa

– Sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hóa đúng thời điểm, không chậm trễ

– Các hóa đơn liên quan tới cước phí vận chuyển phải được chuyển tới khách hàng một cách công khai, minh bạch và rõ ràng.

Vận chuyển giá rẻ

  1. Công ty cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế chuyên nghiệp.

Chính vì dịch vụ vận tải quốc tế muốn được đánh giá là chuyên nghiệp thì cần phải đáp ứng được hoàn toàn những yếu tố khắt khe kể trên nên rất khó có thể tìm kiếm được những công ty xuất nhập khẩu có đủ khả năng cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế chất lượng

Do đó, để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình vận tải quốc tế hàng hóa thì các công ty, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin của các công ty xuất nhập khẩu, chất lượng của dịch vụ vận tải quốc tế mà công ty đó cung cấp, giá thành dịch vụ vận tải quốc tế,… để có thể vừa tiết kiệm được chi phí vận chuyển lại có thể đảm bảo thời gian vận chuyển cũng như đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hóa sau quá trình vận chuyển.

Dịch vụ xuất nhập khẩu

Hiện nay, những công ty xuất nhập khẩu trên toàn quốc có khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên của dịch vụ vận tải quốc tế chuyên nghiệp là vô cùng ít ỏi. Chỉ những công ty xuất nhập khẩu có nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề vận chuyển hàng hóa nhập khẩu trong nước hay xuất khẩu ra quốc tế thì mới có thể đảm bảo luôn cung cấp cho các khách hàng đối tác các dịch vụ vận tải quốc tế chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất.